Hướng dẫn cách diệt mối bạn có thể tự làm

Hướng dẫn cách diệt mối bạn có thể tự làm.

Hiện nay có 2 phương án xử lý mối bằng công nghệ hóa sinh và công nghện sinh học

khi bạn phát hiện mối  có trong nhà bạn, phương án đầu tiên là phương án diệt mối bằng phương pháp sinh học .

1 Phương pháp diệt mối bằng công nghệ hóa sinh.

Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về phương pháp diệt mối bằng công nghệ hóa sinh.

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải khảo sát tất cả các vị trí đang có đồ gỗ trong nhà bạn, để kiểm tra các vị trí hiện tại đang bị mối và các vị trí nghi ngờ có mối, các đồ gỗ, sau đó đặt hộp nhử mối cố định và nơi có đường đi của mối.

quy trình diệt mối tận gốc tại nhà hà nội
Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội – Phương pháp diệt mối bằng công nghệ hóa sinh

Trường hợp đường lối đi giữa tường, hoặc trên cao thì phải làm giá treo cố định hộp mối, có thể đặt ở các vị trí có mối hoặc những vị trí nghi ngờ có mối, tốt nhất là hộp được đặt tại những vị trí cố định không bị ảnh hưởng bởi tác động vật lý.

Trong quá trình đặt hộp nhử mối chúng ta không được bóc ra hoặc không được di chuyển vị trí hộp nhiều mối, mối có thể ăn vào trong hộp 2, 3 ngày sau những thời điểm mối nhiều nhất rơi vào khoảng 15 đến 20 ngày.

Bước thứ 2 :  Tiến hành kiểm tra gồm những mối và quá trình đặt hộp nhử mối sau 15 đến 20 ngày. Sau khi đặt hộp mỗi chúng ta kiểm tra. Có thể tăng hoặc giảm thời gian nhử mối nên vài ngày. điều chỉnh hộp nhựa mối cần thiết có thể thêm hộp hoặc bổ sung thêm chất hấp dẫn cho mối ăn tiếp.

Trong trường hợp mối đã ổn định và số lượng cá thể, mỗi tập trung vào rất nhiều, Mình không cần bổ sung các bước trên nữa và Chiến Liên hệ thống cột mc90.

Khắc phục lỗi có mới ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc theo phương pháp diệt mối sinh học. Không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ gây chết nên nhiễm cho toàn bộ hệ thống tổ.

Mới yêu cầu về kỹ thuật thép Cao chúng ta rất đều thuốc vào các thanh gỗ thông nơi cá thể mối bán rất nhiều.

Sau đó chúng ta chép lại. Lặp lại cấp thanh gỗ thông vào trong hội nghị mỗi và tiến hành đặt đúng hộp nhiều mối vào các vị trí quyết định thả các mối lính mối thợ đã bị nghĩa về. Trở lại tổ để gây bệnh cho hệ thống tổ và mối chúa.

Bước thứ 3 : sau 4 đến 5 ngày, cá thể mới bị nhiễm bệnh đã bỏ hết về tổ, chúng ta sẽ kiểm tra tất cả các vị trí trong hộp những mối không còn cá thể mỗi các vị trí nghi ngờ khác nữa không Còn các mối gì tất cả các đường này sẽ khô.Sau đó chúng ta sẽ tiến hành bước full thuốc phòng chống mối.

Thuốc phòng chống mối được phun các vị trí có mối và những vị trí có thể bị mối tấn công lại, những đồ gỗ và những xe kéo đồ gỗ.

Sau khi tiến hành ra bước trên thì chúng ta chép thu dọn hết các hộp để mối và bỏ đi, kết thúc quá trình xử lý diệt mối tận gốc

Đối với phương án xử lý diệt mối bằng phương pháp sinh học có thể bạn xử lý bằng các loại dầu tinh dầu hay xử lý bằng cách xua đuổi.

Thông thường thì kết quả mang lại cũng không được hiệu quả cao ở đây, chúng tôi bàn đến giải pháp xử lý diệt mối tận gốc bằng phương pháp công nghệ hóa sinh giải pháp này sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bạn

Chúng ta có thể tự làm học chúng ta thuê các thợ kỹ thuật về để xử lý tận gốc do hệ thống tổ mối đang có trong nhà mình.

Như trên chúng tôi đã đưa ra giải pháp để xử lý diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, các loại hộp nhử mối chúng ta có thể tự làm bằng gỗ thông hoặc bã mía hoặc mùn cưa.

Chúng ta có thể mua các hộp nhiều mối ở các cửa hàng đại lý phân phối thuốc diệt côn trùng nơi vị trí gần nhà bạn nhất, thuốc diệt mối lây nhiễm hệ thống tổ p mc90 các bạn có thể mua tương tự.

Nếu trong trường hợp các bạn không thể mua được hộp nhử mối Không thể mua được hóa chất diệt mối tận gốc pmc 90 thì các bạn sẽ làm theo phương án thay thế sau:

2. Phương pháp thứ hai là phương pháp diệt mối bằng công nghệ sinh học

Bạn có thể xử lý diệt mối bằng các loại tinh dầu xả, bột ớt, tinh đầu quế… với mục đích xua đuổi mối khỏi nhà bạn, tuy nhiên giải pháp này

công ty kiểm soát côn trùng việt nam
công ty kiểm soát côn trùng việt nam

Tăng số lượng hộp nhử mối nên rất nhiều lần, sau khi bẫy được nhiều mối chúng ta bỏ hết hộp nhử đã có mối bên trong đi thì hệ thống tổ mối sẽ mất khả năng  cân bằng sinh thái thì chúng cũng có thể tự phá vỡ hệ thống tổ và tự chết trường hợp này thì tỷ lệ thành công tương đối thấp.Nhưng nếu các bạn có thể làm nhiều lần như thế thì tin chắc là sẽ thành công, trong trường hợp chúng ta không có thời gian hoặc chúng ta không tin tưởng vào phương án xử lý của mình làm thì chúng ta có thể gọi đơn vị có chuyên môn xử lý diệt mối tận gốc cho căn nhà bạn. Tại công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam chúng tôi chuyên xử lý các loại côn trùng gây hại ruồi muỗi kiến gián chuột, đặc biệt là côn trùng mối các bạn cần dịch vụ hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi, số điện thoại 098 382 8393 xin chân thành cảm ơn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Việt nam
               Địa chỉ công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam
Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *