Chính sách đổi trả hàng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của https://www.dichtethanhpho.com khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa đúng với mô tả hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định đổi hàng

  • Sản phẩm khi khách hàng đến mua tại cửa hàng hoặc nhận hàng từ bên vận chuyển có thể xem hàng và hoàn trả lại ngay khi không vừa ý hoặc không có nhu cầu dùng nữa
  • khi đã nhận hàng không đổi trả lại hàng.

– Sản phẩm hoàn trả lại phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

– Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện , quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website https://www.dichtethanhpho.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu hoàn trả sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng:

Cách 2 : Chuyển qua bưu điện 

Trân trọng !

Liên hệ thêm để được tư vấn : 0974 895 464 – 0973 622 123