Báo giá dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City – cam kết hiệu quả 100%

Diệt côn trùng hại cung cấp dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City, cam kết hiệu quả  100%, chính sách bảo hành uy tín, giá thành cạnh tranh.

Gamuda City được biết đến là một khu đô thị đáng sống giữa lòng thủ đô với không gian sống xanh. Tuy nhiên, với đặc điểm khí hậu nhiệt đới của nước ta vô tình lại là điều kiện lý tưởng phát triển cho các loài côn trùng, nhất là loài mối. Hiểu được mức độ nghiêm trọng về sức tàn phá nghiêm trọng về tài sản và những rắc rối mà mối mang đến, nên dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City rất được quan tâm.

Tại sao cần dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City ?

Mối là loài côn trùng (thuộc bộ Isoptera ) có hình dáng giống như kiến và thường xây dựng tổ trên đất, trong gỗ hoặc các vật liệu polymer tự nhiên. Loài mối được phân bố trên toàn thế giới, chủ yếu sống ở khu vực cận nhiệt đới và nhiệt đới như Việt Nam chúng ta.

Chúng sống theo hình thức xã hội và có tổ chức thành các bầy. mỗi bầy bao gồm một hoặc nhiều cá thể đực, một hoặc nhiều cá thể cái và nhiều cá thể vô tính (con non ) có nhiệm vụ chăm sóc tổ, nuôi con non và mang thức ăn về tổ cho mối chúa.

Mối chúa là loài mối có kích thước lớn, gây thiệt hại lớn đến tài sản và cấu trúc nhà cửa. Chúng có khả năng ăn gỗ, các vật liệu cellulose khác, và có thể tấn công cả cấu trúc bê tông và kim loại. Mối chúa được xem là mối khó diệt nhất và thường cần sử dụng các phương pháp diệt mối chuyên nghiệp để kiểm soát và loại bỏ chúng. Việc kiểm tra và xử lý mối chúa định kỳ là cần thiết để bảo vệ tài sản và an toàn cho ngôi nhà và đồ dùng bằng gỗ của bạn.

Thấu hiểu được nỗi lo của các cư dân, Diệt côn trùng hại chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện gần nhất của chúng tôi tại:

  1. Cơ sở: Số 989 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Điện thoại: 0983.828.393
  2. Cơ sở: KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội; Điện thoại: 0974.895.464

Để được các kỹ thuật viên và tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City. Bảng báo giá có thể được thay đổi dựa theo diện tích, mức độ xâm nhập của mối và phương pháp diệt mối quý khách hàng lựa chọn sử dụng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Diệt mối tại KĐT Gamuda City
Diệt mối tại KĐT Gamuda City

Quy trình diệt mối tại KĐT Gamuda City của Diệt côn trùng hại như thế nào?

Đến với dịch vụ diệt mối của Diệt côn trùng hại, quý khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sử dụng các phương diệt mối hiện đại và an toàn, quy trình minh bạch, rõ ràng.

quy trình diệt mối tại KĐT Gumuda City,
quy trình Diệt mối tại KĐT Gumuda City

Theo đó quy trình thực hiện diệt mối tại KĐT Gamuda City được triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch khảo sát

Ngay khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Lúc này, chúng tôi sẽ trao đổi, nắm bắt yêu cầu của khách hàng cũng như là tiến hành tư vấn các gói dịch vụ sao cho phù hợp. Đồng thời chúng tôi sẽ thỏa thuận và đặt lịch khảo sát thực tế với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Theo lịch hẹn, đội ngũ kỹ thuật viên của Diệt côn trùng hại sẽ đến khảo sát tình hình mối xông thực tế tại công trình. Tại đây dựa trên các yếu tố về diện tích, mức độ mối xâm hại mà đưa ra các biện pháp chi tiết về thời gian thực hiện cũng như là báo giá chi tiết cho từng công trình.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành diệt mối tại KĐT Gamuda City.

Sau khi thỏa thuận với khách hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bảo đảm quyền lợi về mặt pháp lý. Sau đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành diệt mối theo đúng quy trình bao gồm: đặt hộp nhử – gây bệnh cho mối – phun thuốc phòng chống.

Bước 4: Nghiệm thu việc diệt mối tại KĐT Gamuda City và thanh toán hợp đồng

Sau khi kết thúc quy trình diệt mối, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành dọn dẹp các hộp nhử và khách hàng sẽ kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Kết thúc, đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra các cam kết bảo hành dịch vụ với thời gian từ 6 – 12 tháng tuỳ thuộc vào tình hình thực tế.

Trên đây chính là quy trình diệt mối sơ bộ của Diệt côn trùng hại. Để được cung cấp các thông tin chi tiết cũng như là tư vấn rõ ràng hơn về dịch vụ diệt mối tại KĐT Gamuda City, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0983 828 393 để được hỗ trợ miễn phí.

 

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *