Top 3 thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay cùng chia sẻ hướng dẫn 10 mẹo cách đuổi gián ra khỏi nhà bạn

Top 3 thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt gián – Nói đến gián thì chúng ta sợ nhất là cái loài gián Đức ,ở đây gián Đức không chỉ có ở những khu vực nhà hàng, khách sạn, quán bar hay cửa hàng ăn, quán karaoke mà chúng có ở hầu hết các khu vực có thực phẩm như tủ bếp, bàn ăn, phòng ăn của các hộ gia đình rất nhiều, vì vậy thời điểm này thời gian này gián là sự khiếp đảm của mỗi gia đình, Chính vì thế rất nhiều người săn lùng về sản phẩm tốt nhất, thuốc diệt gián tận gốc các loại gián ta thì có thể phun xịt bằng hóa chất thông thường, Tuy nhiên giám đức  này rất khó, Chính vì thế chúng tôi viết bài này để tư vấn cho các bạn về các loại thuốc diệt gián tốt nhất về diệt gián Đức.

Gián đức ( gián nhỏ ) - Gián ta ( gián to)
Gián đức ( gián nhỏ ) – Gián ta ( gián to)

Tìm hiểu về các loài gián và cách diệt gián dân gian hiệu quả cao, thuốc diệt gián nào tốt nhất ?

Trên thế giới hiện nay có trên 4.000 loài gián khác nhau. Bên cạnh những loài gián có lợi thì vẫn tồn tại một số loài gây hại cho con ngưi và môi trường xung quanh. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loài gián và một số cách diệt gián dân gian hiệu quả đang được sử dụng. Đồng thời tìm hiểu thêm về những loại thuốc gián tốt nhất hiện nay các bạn nhé.

 1. Các loại gián hiện có ở Việt Nam.  

Gián tồn tại ở khắp nơi trên thế giới, nhưng tại Việt Nam hiện có 3 loại phổ biến nhất là gián Mỹ, gián Đc và gián Phương Đông. Đây là những loài có khả năng thích nghi và phát triển nhanh do phù hợp với khí hậu, thời tiết ở Việt Nam.

 1. Gián Phương Đông.

– Tên khoa học: Blatta orientalis.

– Tên tiếng Anh: Oriental cockroach.

Loài gián này thường thấy xuất hiện chủ yếu ở các khu vực ẩm ướt như: bãi rác, đống gạch và vữa, thậm chí là trong tầng hầm căn hộ nếu khu vực này có độ ẩm cao. Chính vì thế đây có thể là loài gián bạn ít được thấy nhất, bởi chúng rất ít khi xuất hiện trong nhà hay quanh môi trưng nơi bạn ở.

Cách nhận biết: gián phương đông thường có màu nâu sẫm hoặc đen bóng, con trưởng thành có chiều dài từ 2,5cm – 3cm. So với các loài gián khác thì cánh của loài này thường ngắn hơn. con đực, cánh chỉ dài bằng một nửa cơ thể, trong khi cánh của con cái còn ngắn hơn nữa. Mặc dù vậy thì loài gián này vẫn có thể bay như những loài gián khác.

Do thường sống trong môi trường bẩn và chứa nhiều vi khuẩn, nên chúng là loài mang mầm bệnh rất cao. Nếu chẳng may đ ăn nhà bạn bị chúng tấn công thì sẽ rất khó chịu và còn ảnh hưởng tới sức khỏe rất lớn.

 1. Gián Đức

– Tên khoa học: Blattella germanica .

– Tên tiếng Anh: German cockroach.

Đc điểm của loài gián này là có cơ thể mỏng, thon phẳng và dẹp. Kích thưc cơ thể của chúng đưc đánh giá là nhỏ nhất trong các loài gián. Con trưởng thành cũng chỉ dài 1,5cm – 2cm và cánh dài hơn bụng gấp khúc. Tuy nhỏ bé nhưng chúng lại chạy rất nhanh và không thể nào bay được.

Cách nhận biết: Gián Đức có màu vàng nhạt, 2 sọc đậm chạy dài từ đu đến cánh. Loài này được bắt gặp và phát hiện tại hầu hết tại các đa đim như: trong nhà, khách sạn, trường học, nhà máy, siêu thị, sân bay…. Chúng hoạt động 24/24, có khi bạn còn bắt gặp chúng trong tủ quần áo, tủ bếp, ngay cả những thiết bị đin như ổ cắm, tủ lạnh, lò nưng… cũng là nơi hoạt động và ẩn náu của chúng.

Gián đức được cho là loài vật trung gian truyền một số loại bệnh nguy hiểm cho ngưi qua đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, chúng còn có mùi hôi rất khó chịu. Do phạm vi hoạt động rộng, có mặt ở hầu hết các vị trí trong gia đình nên đôi khi chúng chính là “thủ phạm” gây ra việc cháy các thiết bị điện.

 1. Gián Mỹ.

– Tên khoa học: Periplaneta americana.

– Tên tiếng Anh: American cockroach.

Gián mỹ là loại gián mà chúng ta thường xuyên bắt gặp nhất trong cuộc sống. Không chỉ có mặt ở Việt Nam, mà loài gián này còn có mặt ở hầu hết tất cả các quốc gia trên trái đất.

Đc đim: Ngược với gián Đức, gián mỹ được xem là loài gián lớn nhất trên thế giới, khi có chiều dài cơ thể lên tới 3 – 4cm. Cánh của loài gián này còn dài hơn cơ thđối với gián đực và dài bằng cơ thể ở gián cái, cánh có cấu tạo xếp gấp lại với nhau. Chính vì thế loài gián này có khả năng bay rất tốt.

Cách nhận biết: Cơ thể có màu nâu nhạt hoặc nâu đỏ. Loài này thường xuất hiện trong bếp, khu vực cống rãnh, trong phòng ngủ hay cả trong các loại tủ của gia đình bạn.

Dù là loài gián nào thì đa phần môi trường sống của chúng thường rất bẩn, cho nên cơ thể của gián đều mang sẵn mầm bệnh. Nếu bạn không có các biện pháp phòng ngừa và tiêu diệt tận gốc loài côn trùng này thì chúng có thể sẽ mang đến các bệnh truyền nhiễm hoặc những bệnh nguy hiểm khác cho các thành viên trong gia đình.

 1. Thuốc diệt gián Đức Optigard 

Thành phần của thuốc có trộn chất Emamectin Benzoate – rất hấp dẫn với loài gián. Khi ăn phải mồi này, chúng sẽ trở về nơi ẩn náu, lúc này hoạt chất của thuốc sẽ lan truyền qua những con gián khác, ngay cả những con non. Nhờ vậy mà những con không ăn bả cũng sẽ bị tiêu diệt theo.

Thuốc diệt gián optigar
Thuốc diệt gián optigard AB 100

Ưu điểm của thuốc:

Thuốc diệt gián Optigard có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu đưc ưa dùng.

– Thuốc đưc đóng trong ống xilanh nên rất tiện dụng.

ớng dẫn sử dụng:

Dùng để xử lý tại các vết nứt và khe hở nơi gián làm tổ, bao gồm cả những nơi gián hay cắn phá và đi qua. Khi phát hin nơi gián thường xuất hiện, bạn dùng xilanh bơm từ 1 đến 3 điểm cho 1 vị trí. Sau đó chỉ cần chờ đợi và nghiệm thu kết quả sau mỗi lần dùng thuốc.

 1. Thuốc diệt gián Cleanbait Power 

Cách sử dụng:

– Đặt thuốc trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường – những nơi mà gián thường xuyên lui tới hoặc làm tổ. Đối với các vết nứt và khe hở mà có sự hiện diện của gián, bạn dùng xilanh đ bơm trực tiếp vào đó để tiêu diệt tận gốc loài gián.

– Liều lượng: dùng từ 3 – 4 g/m2 để tiêu diệt gián Đức, và 2 – 3 g/m2 để diệt gián Mỹ.

thuốc diệt gián
thuốc diệt gián Cleanbait Power 
 1. Thuốc diệt gián Zaps

Đây là thuốc diệt gián Đức rất hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có chất dẫn dụ nên gián sẽ nhầm tưởng là thức ăn và ăn chúng. Sau 24h khi ăn bả, gián sẽ bị tiêu diệt từ 90-95% nên cho hiệu quả gần như tuyt đối.

Thuốc diệt gián Zaps
thuốc diệt gián Zaps

Cách sử dụng:

1 tuýp gel diệt gián Zaps với trọng lượng 35g sẽ được dùng cho 77m2 mặt sàn. Tùy theo sốợng gián xuất hiện trong nhà mà bạn phân chia cho phù hợp.

– Dùng tờ bìa hoặc miếng thiếc khoảng 35cm, sau đó cho vào khoảng 0.5g thuốc Zaps và đặt chúng vào những nơi gián hay ẩn náu. Đó có thể là các góc, cạnh sàn nhà, khu hành lang,….đặc biệt là trong các khe nhỏ và trong các túi đựng thực phẩm để dụ gián ăn mồi.

 1. Thuốc xịt gián Sacom

Thuốc có dạng xịt và đưc dùng để tiêu diệt loài gián Mỹ (gián to mà chúng ta thường thấy). Tuy nhiên, loại thuốc này lại không diệt trừ đưc gián Đức. Ngoài ra, chúng còn tiêu diệt được một số loại côn trùng khác như: muỗi, kiến, bọ chét… Thành phần của thuốc đưc đánh giá là khá an toàn do được chiết xuất từ thảo dược nên không gây hại cho vật nuôi và sức khỏe con người.

Thuốc xịt gián sacom
thuốc diệt gián  sacom

Cách sử dụng:

–  Xoay đầu phun đến vị trí Spray hoặc vị trí Stream để lựa chọn chế đphun sương, hoặc phun tia tùy ý. Bấm xịt trực tiếp thuốc vào mình những con gián. Khi không sử dụng nữa, bạn chỉ cần xoay đầu phun về vị trí OFF đ đóng nắp và bảo quản bình xịt.

 1. Một số lưu ý khi sử dụng thuốc gián:

– Với bất kì loại thuốc nào, bạn cũng không nên đặt ở nơi thường xuyên chùi rửa, đặc biệt là nơi cha lương thực, thực phẩm để thuốc không bị lẫn vào thức ăn.

– Không đặt thuốc diệt gián trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nưc mưa sẽ dễ làm trôi thuốc.

– Nếu diện tích cần bảo vệ lớn hoặc diệt những con gián to với mật độ cao thì bạn hãy tăng sợng thuốc diệt gián lên để nâng cao hiệu quả.

– Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng.

Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn thông tin về các loài gián hiện có ở Việt Nam và một số cách diệt gián dân gian, cũng như là các loại thuốc diệt gián hiệu quả nhất hiện nay. Nếu cần tư vấn thêm về các thông tin liên quan, hoặc bạn đang có nhu cầu mua thuốc gián, hay sử dụng dịch vụ diệt gián tại nhà. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0974 895 464 để nhận được những tư vấn kịp thời và chính xác nhất bạn nhé! tham khảo thuốc diệt gián giá các loại thuốc>>>>>>>>>>>>>>>>>>>https://thuocdietcontrung24h. com/san-pham/thuoc-diet-gian

Cùng chia sẻ hướng dẫn 10 mẹo cách đuổi gián ra khỏi nhà bạn

Một số cách diệt gián dân gian hiệu quả cao.

Như phần giới thiệu ở trên, đây là loài côn trùng đa phần sống ở những môi trường ẩm ướt, chứa nhiều vi khuẩn, cơ th đã mang sẵn mầm bệnh. Nên nếu chúng chạm hay bò vào các đ dùng trong gia đình như thc ăn, đ đạc…thì sẽ gián tiếp truyền bệnh qua cơ thể của con người. Vì thế việc tiêu diệt loài vật này là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo và tự thực hiện tại nhà qua một số mẹo diệt gián dân gian dưi đây:

 1. Mẹo diệt gián trong bếp

Bếp là khu vực chính dùng để nấu ăn và chứa các loại thực phẩm dùng cho gia đình. Vì thế, cần có các biện pháp xử lý gián an toàn để các loại thức ăn không bị ảnh hưởng. hãy tham khảo 1 số cách diệt gián từ chính những nguyên liệu có sẵn trong bếp bạn nhé.

Sử dụng vỏ cam chanh.

Đây là nguyên liệu dễ kiếm và rất an toàn, không gây ảnh hưởng tới bất kì loại thức ăn nào trong khu vực bếp nhà bạn. Để diệt gián bằng cách này, bạn thực hiện như sau:

Phơi khô mt lượng lớn vỏ cam, chanh, sau đó chia nhỏ và bỏ vào các góc bếp, tủ bếp…những nơi mà gián có khả năng xuất hiện hay ẩn náu. Đây là nguyên liu có mùi thơm rất dễ chịu, nhưng với loài gián khi ngửi thấy mùi này, chúng sẽ sợ hãi mà rời đi.

– Ngoài việc phơi khô, bạn cũng có thể pha loãng ớc cốt chanh và dùng để lau chùi bếp, hay xịt vào những nơi gián thường xuất hiện đđui chúng đi xa.

Chanh Diệt Côn Trùng
Chanh Diệt Côn Trùng- thay thuốc diệt gián 

Dùng hành tây.

Là loại nguyên liệu có mùi hương đc trưng như cam và chanh, hành tây cũng trở thành kẻ thù số 1 của loài gián. Khi hít phải mùi hăng nồng của hành tây, hệ thần kinh của gián sẽ bị tê liệt, chúng gần như bị ngộ độc và sợ hãi sẽ tự rời đi.

Cách thực hiện: Cắt hành tây thành những lát mỏng và đặt vào những nơi gián thường xuất hiện. Bên cạnh đó, để bảo quản và giữ thực phẩm lâu hỏng hơn, bạn cũng có thể đặt hành cạnh thức ăn, đảm bảo gián sẽ không dám lại gần dùng để thay thế thuốc diệt gián

Dùng hành tây đuổi gián hiệu quả
Dùng hành tây đuổi gián hiệu quả- thay thuốc diệt gián 

Sử dụng lá bạc hà, lá tía tô thay thuốc diệt gián

Vào năm 1990, một nghiên cứu tại đại học Iowa (Mỹ) từng chỉ ra rằng gián rất sợ mùi hương bạc hà. Chính vì thế, bạn có thể dùng nguyên liệu này đ đuổi gian ở bếp rất hiệu quả. Cách thực hiện:

– Pha tinh dầu bạc hà với nước muối hoặc giấm trắng để xịt lên khu vực có gián trong bếp.

– Xịt trà bạc hà không đưng quanh căn bếp của bạn.

– Trồng cây bạc hà quanh vườn nhà để hạn chế sự xuất hiện của gián.

Trà bạc hà
Trà bạc hà -thay thuốc diệt gián 

Dùng bột giặt, hoặc nước xả vải-  Mẹo diệt gián trong nhà tắm – thay thuốc diệt gián

Nhà tắm là nơi được sử dụng thưng xuyên, và hàng ngày, do đó bạn cần sử dụng cách diệt gián có tác dụng ngay lập tức để chúng không làm bạn sợ hãi.

Khi phát hiện thấy gián trong phòng tắm, bạn hãy dùng bột giặt và rắc trực tiếp lên gián. Trong bột giặt có chứa hoá chất sẽ khiến gián chết ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa bột giặt với nước rồi đổ trực tiếp lên gián, hoặc xịt vào miệng tổ giãn. Cách làm này cũng cho hiệu quả tương t như dùng nguyên bột giặt.

Một cách khác vừa giúp bạn phòng ngừa và tiêu diệt đưc loài gián này đó chính là trộn bột giặt với đường. Cho tất cả nguyên liệu vào trong 1 cái đĩa và để vào góc nhà tắm. Gián ăn phải hỗn hợp trên cũng sẽ chết. 

Đuổi gián bằng nước xà phòng
Đuổi diệt gián bằng nước xà phòng- thay thuốc diệt gián 

Dùng nước súc miệng thay thuốc diệt gián

Đây cũng là nguyên liệu có sẵn trong phòng tắm gia đình, nên bạn hãy tận dụng chúng đ đuổi gián nhé. Trong thành phần nước súc miệng có chứa lượng cồn nhất định. Khi gặp gián, bạn hãy đổ trực tiếp dung dịch này lên người chúng. Chất cồn sẽ làm cho hệ thần kinh của gián bị tê liệt và bị tiêu diệt nhanh chóng.

Diệt mối tủ bếp bằng acid boric
Nước súc miệng – thay thuốc diệt gián 

Sử dụng thuốc tẩy thay thuốc diệt gián

Cũng giống như bột giặt, thành phần hóa học có trong thuốc tẩy sẽ giúp diệt gián nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. 

Bạn có thể pha loãng với nước, hoặc dùng trực tiếp thuốc tẩy đ đ lên người những con gián. Chỉ sau vài giây, gián sẽ lăn ra chết. Với cách làm này, bạn còn có thể đuổi gián ra khỏi đường ống nước và cống rãnh, giúp bảo vệ không gian sống trong lành hơn

Diệt gián hiệu quả
Diệt gián bằng hóa chất  hiệu quả – thay thuốc diệt gián 
 1. Mẹo diệt gián tại khu sinh hoạt gia đình thay thuốc diệt gián

Phòng khách, phòng ngủ là nơi bạn và những ngưi thân thường xuyên lui tới và sử dụng cho việc sinh hoạt hàng ngày. Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi thấy gián xuất hiện tại nơi đây, vì chúng có thể cắn phá áo quần trong tủ, những tài liệu hay những cuốn sách mà bạn yêu thích. Tuy nhiên việc diệt gián tại những khu vực này sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, để vừa hiệu quả nhưng vẫn phải an toàn cho cả gia đình. Một số cách bạn có thể tham khảo như:

Vệ sinh hàng ngày ngăn côn trùng diệt bọ chó, bọ mèo
Vệ sinh hàng ngày ngăn gián nhà bạn- thay thuốc diệt gián 

Sử dụng tinh dầu thay thuốc diệt gián

Ngoài có tác dụng xông phòng để giữ cho không khí trong nhà luôn thơm mát, trong lành thì tinh dầu còn giúp diệt gián rất hiệu quả. Chỉ cần xịt một lượng tinh dầu nhỏ vào các ngóc ngách gián thường ẩn nấp sẽ giúp bạn diệt gián nhanh chóng.

Các loại tinh dầu hay được sử dụng như: đinh hương, cam, chanh sả… Ngoài ra bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà pha cùng nước muối hoặc giấm để xịt lên gián. Cách khác là bạn có thể nhỏ một chút tinh dầu lên bông gòn hoặc vải mỏng, sau đó đặt tại vị trí gián thường lui tới đ xua đuổi loài côn trùng này.

Trồng Các Loại Cây Có Tinh Dầu Cao - Đuổi RẮN
Trồng Các Loại Cây Có Tinh Dầu Cao – Đuổi gián-  thay thuốc diệt gián 

Dùng bột gia vị thay thuốc diệt gián

Chắc hẳn bạn không ngờ những loại gia vị dùng để chế biến món ăn hàng ngày lại có thể giúp tiêu diệt gián hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các loại bột tiêu, bột ớt, bột tỏi, bột hành tây, những gia vị này đu có mùi thơm khiến nhiều ngưi ưa thích, nhưng với gián chúng lại cực kì sợ. Chỉ cần một lượng nhỏ thôi là cũng đã khiến gián sợ hãi và chết ngay lập tức. 

Đuổi nhện bằng 1 số loại bột sinh học có tinh dầu cao
Đuổi gián bằng 1 số loại bột sinh học có tinh dầu cao – thay thuốc diệt gián 

 

 1. Cách diệt gián hiệu quả nhất hiện nay.

Chính vì là loài ăn tp và thưng ăn những thực phẩm đã ôi thiu, phân hủy, nên gián là một trong những tác nhân truyền bệnh khủng khiếp và gây cho con người nỗi khiếp sợ. Do đó, việc tiêu diệt loài côn trùng này là điều rất cần thiết và được mọi gia đình quan tâm. Bạn hãy tham khảo một số cách diệt gián hiệu quải đây mà chúng tôi đã sưu tp được nhé.

 1. Tiêu diệt kết hợp phòng tránh gián bằng mẹo dân gian.

Sử dụng cà phê để diệt gián thay thuốc diệt gián

Đây là cách làm đơn gin nhưng hiệu quả lại rất tuyệt vời. Theo các chuyên gia, chất caffeine trong cà phê có thể giết chết những con gián chỉ sau một thời gian ngắn. Nhờ hương thơm đc trưng, café sẽ giúp thu hút loài gián, vì thế mà bạn cũng dễ dàng loại bỏ chúng ra khỏi nhà. 

Cách thực hiện: Xay nhuyễn 1 nắm café thành bột rồi đem trộn với một chén nước nhỏ và cho vào những chiếc lọ nhỏ. Khi phát hiện thấy mồi, gián sẽ “rủ” nhau chui vào lọ và từ từ chết trong đó.  

Đuổi chuột bằng bột cafe - Dịch Vụ Diệt Chuột
Đuổi gián bằng cafe – thay thuốc diệt gián 

Sử dụng hành tây thay thuốc diệt gián

Mùi hăng đc trưng của hành tây không chỉ khiến các loài côn trùng khác khiếp sợ, mà nó cũng trở thành “nỗi ám ảnh kinh hoàng” của loài gián. Bởi vậy mà phương pháp này được nhiều gia đình áp dụng để diệt gián.

Để thực hiện bạn hãy cắt hành tây thành những lát mỏng và đặt vào những vị trí mà lũ gián hay lui tới như góc tủ, gầm giường, tủ bếp… Khi hít phải mùi này, gián sẽ sợ hãi mà bỏ đi nơi khác.

Dùng hành tây đuổi gián hiệu quả
Dùng hành tây đuổi gián hiệu quả- thay thuốc diệt gián 

Diệt gián bằng baking soda thay thuốc diệt gián

Baking soda được sử dụng vào rất nhiều việc trong cuộc sống, nổi bật trong đó chính là khả năng diệt gián vô cùng hiệu quả. 

Để thực hiện, bạn hãy lấy một lượng nhỏ baking soda trộn với vài lát hành phi thơm. Mùi thơm hấp dẫn của hỗ hợp này sẽ nhanh chóng dẫn dụ lũ gián kéo tới. Khi ăn phải loại hỗn hợp này, baking soda sẽ phát huy tác dụng và ngay lập tức gián sẽ “bỏ mạng”.

Diệt gián hiệu quả

Mẹo đuổi gián bằng tinh dầu- thay thuốc diệt gián 

Đối với chúng ta, tinh dầu là chất có mùi thơm rất dễ chịu, nhưng với loài gián thì chúng lại là khắc tinh số 1 giúp đuổi gián hiệu quả. 

Để thực hiện, bạn có thể dùng tinh dầu đinh hương, cam, sả, bạc hà…rồi hòa cùng chút giấm ăn hoặc muối. Cho hỗn hợp này vào bình xịt và xịt vào những nơi gián hay lui tới hoặc trú ẩn như phòng ngủ, tủ quần áo hay tủ bếp…

Mùi tinh dầu không chỉ giúp nhà bạn thêm thơm tho, dễ chịu, mà còn khử được mùi hôi hám của gián một cách rất hiệu quả. 

Dùng phèn chua diệt gián

Phèn chua là nguyên liệu được sử dụng vào nhiều việc, trong đó ngưi ta đã phát hiện ra công dụng tiêu diệt và đuổi gián hiệu quả của chúng. 

Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản. Bạn hòa phèn chua vào bát nước sôi và khuấy đu cho tan. Sau đó, dùng khăn hoặc vải khô thấm vào dung dịch vừa pha rồi lau lên sàn nhà, kệ bếp – những nơi gián thường xuất hiện. Dung dịch này sẽ ngấm vào các kẽ nứt của gạch và để lại mùi vô cùng khó chịu đối với loài gián. Khi hít phải, chúng sẽ sợ hãi và nhanh chóng biến ra khỏi nhà của bạn đấy.

Dùng Phèn Chua Diệt Đuổi Gián
Dùng Phèn Chua Diệt Đuổi Gián – thay thuốc diệt gián 

Sử dụng các loại thuốc diệt gián.

Mặc dù diệt gián bằng phương pháp dân gian là cách đơn giản, an toàn và giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên hiệu quả thu được lại không cao, nên sau một thời gian ngắn bạn vẫn thấy chúng xuất hiện trở lại. Chính vì thế, để giúp tiêu diệt gián tận gốc loại côn trùng đáng ghét này, bạn hãy tham khảo ngay cách sử dụng một số loại thuốc chuyên dụng dưi đây nhé!

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Tiếp theo là thuốc Cleanbait Power được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây là loại thuốc chuyên dùng đdiệt gián Đc – loài gián khó tiêu diệt nhất vì có tính kháng thuốc cực mạnh.

Công dụng chính của thuốc:

– Thuốc có mùi thơm đc trưng được gián rất yêu thích, nên có khả năng dẫn dụ chúng cực tốt.

– Khi ăn phải “bả”, gián sẽ bị tiêu diệt từ 90 đến 95% sau 24 giờ. Nên hiệu quả của thuốc mang lại gần như là tuyt đối.

ớng dẫn sử dụng:

– Mở bỏ nắp nhỏ ở đầu tuýp, dùng đầu nhọn để chọc thủng. 

– Cho vào tấm bìa cứng hay miếng thiếc lớn có kích thước tầm 35cm ợng thuốc khoảng 0.5 gam. Sau đó, đặt mồi ở dọc hành lang, góc, cạnh sàn nhà, kẽ hở,… những nơi gián hay ẩn náu và lui tới. Tiếp đến bạn chỉ việc chờ chúng ăn mồi và bị tiêu diệt.

Với trọng lượng 35g/ tuýp thuốc, bạn có thể dùng cho 77m2, và chỉ cầ một lượng thuốc nhỏ thôi cũng giúp tiêu diệt từ 40 – 44 con gián.

Thuốc diệt gián Zaps –

Thuốc diệt gián Zaps dạng gel và đưc đóng thành từng tuýp nhỏ rất dễ sử dụng. Vì không ảnh hưởng tới sức khỏe của con ngưi và môi trường sống, nên nó được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, khu vực chế biến thực phẩm,…nhằm diệt gián.

Thành phần chính của thuốc là Fipronil 0,031%. Dù chỉ chứa với hàm lượng nhỏ, nhưng lại có tác dụng tiêu diệt gián rất hiệu quả và nhanh chóng.

ớng dẫn sử dụng:

Bạn cũng cho thuốc ra tấm bìa, hoặc tấm thép với một lượng là 0.5g, sau đó đặt vào nhữngi gián hay ẩn náu như dọc hành lang, các kẽ hở…để dụ chúng ăn mồi. Một tuýp thuốc loại này bạn có thể sử dụng cho khoảng 60m2. Sau khi gián bị dính thuốc thì sẽ lăn ra chết ngay lập tức.

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait.

Thành phần chính: chất Emamectin Benzoate, có mùi nhẹ hấp dẫn và công thức màu ưa nhìn đưc gián đặc biệt yêu thích. Đây là dòng thuốc gián được nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Nó được sử dụng nhiều tại các công ty kiểm soát côn trùng bởi mang lại hiệu quả khá cao. 

Cách dùng: Lấy 1 ống thuốc và bơm thành các đim có đường kính khoảng 3mm, sốợng là 4 điểm/m2.

Ngưi ta thường sử dụng thuốc tại các nhà hàng, quán bar – những nơi có không gian rng khó mà đặt từng mồi. Bởi cơ chế tiêu diệt của thuốc là khi gián ăn phải mồi, chúng sẽ trở về nơi ẩn náu và làm lan truyền qua những con gián khác. Nhờ đó mà lượng gián bị tiêu diệt trong đàn sẽ lớn hơn nhiều so với lưng gián ăn bả trực tiếp.

Bả diệt gián đức Maxforce

Gián Đức là loài có khả năng thích nghi cùng tc độ sinh sản vô cùng nhanh. Ngoài ra đây cũng là loại gián khó tiêu diệt nhất vì hầu hết các hóa chất phun xịt côn trùng thông thưng không đủ khả năng tiêu diệt loài vật này. Bởi vậy các nhà sản xuất đã chế tạo ra loại thuốc chuyên dùng để dành riêng cho việc tiêu diệt loại gián cứng đầu ấy. Một trong số đó phải kể đến là thuốc Maxfore.

Thành phần chính là hoạt chất Fipronil 0,01%. Tuy chỉ với hàm lượng rất nhỏ, nhưng nó lại có khả năng phá vỡ hệ thống đường ruột của gián khi bị trúng thuốc. Vì thế gián gần như chết ngay lập tức khi ăn phải thuốc này. Ngoài ra, gián Đức còn có tập tính ăn xác nhng con gián đã chết, nên nếu ăn phải những con gián đã dính bả thì những con đang khỏe mạnh ấy cũng sẽ bị tiêu diệt. Nhờ cơ chế lan truyền chất độc nên chỉ sau thời gian ngắn, bạn đã có thể tiêu diệt trọn ổ và tận gốc loài gián Đức này.

Ưu điểm của thuốc là chúng có khả năng tự phân hủy, không tồn dư trong không khí nên rất an toàn với môi trưng, con người và cả vật nuôi.

Cách sử thuốc Maxforce:

Bạn chỉ cần đặt thuốc trực tiếp lên sàn nhà, các góc tường, khe nứt… những nơi mà gián thường xuyên xuất hiện để dụ chúng tới ăn mồi. Sau đó, bạn chỉ cần chờ kết quả và đánh giá hiệu quả của thuốc.

Đánh giá hiệu quả của phương pháp diệt gián dân gian.

 1. Ưu điểm:

Đây đều là những mẹo dân gian dùng để diệt gián đã đưc lưu truyền và áp dụng qua nhiều đời nay. Bởi các phương pháp này đều có những ưu điểm sau:

– Nguyên liệu có sẵn, dễ tìm. Cách làm thì đơn giản, nhanh chóng.

– Không đòi hỏi kinh nghiệm hay cần am hiểu các kiến thức chuyên môn vẫn có thể thực hiện được.

– An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống xung quanh.

– Tiết kiệm chi phí.

 1. Nhưc điểm:

Bên cạnh những ưu điểm thấy rõ thì phương pháp này vn có điểm hạn chế sau đây:

– Hiệu quả diệt gián không cao. Đa phần là chỉ đui đưc gián đi nơi khác chứ khó mà tiêu diệt được tận gốc chúng. 

– Khi gián đi nơi khác làm tổ, bạn lại phải mất công thực hiện lại, sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Chính vì thế, nếu nhận thấy sau khi thực hiện các cách trên mà gián vẫn xuất hiện nhiều trong nhà thì bạn hãy nghĩ ngay tới việc sử dụng các loại thuốc diệt gián hay dịch vụ diệt gián tại nhà. Cách làm này sẽ giúp bạn tiêu diệt gián một cách nhanh chóng, tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình.

Các loại thuốc diệt gián tốt nhất hiện nay.

Gián là loài côn trùng ăn tạp, vì thế không chỉ có các loại thức ăn ca con người mới là món mà chúng thích. Ngay cả tủ đng đồ, sách báo và trần nhà có chất bột… cũng là nguồn thức ăn của chúng. Trong 1 số trường hợp, chúng còn nhấm luôn cả móng chân, móng tay của trẻ em, người ốm…gây ra các bệnh rất nguy hiểm. Bởi loài này rất thích các loại thức ăn có chất bột và đường. Chính do sự bất tiện và mối nguy hại mà loài này có thể mang đến, nên việc tiêu diệt chúng là rất cần thiết. Bạn hãy tham khảo 1 số loại thuốc diệt gián đưc đánh giá là cho hiệu quả cao nhất hiện nay nhé:

Tại sao gián lại xuất hiện nhiều trong nhà hàng, tủ bếp gia đình, khu vực chung cư và văn phòng? Cách diệt gián hiệu quả nhất.

Gián là loài vật bị xem là đáng ghét nhất trong các loại côn trùng ởớc ta. Nó không chỉ cắn phá, làm hư hại một số đ đạc, mà còn là loài vật trung gian gây ra các bệnh nguy hiểm cho người. Mặc dù đã dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhưng bạn vẫn thấy sự tồn tại và có mặt của chúng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao gián lại xuất hiện nhiều trong nhà hàng, tủ bếp gia đình, khu vực chung cư và văn phòng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đồng thời xem thêm một số cách diệt gián hiệu quả nhất sẽ được giới thiệu trong bài viết này nhé.

 1. Tại sao gián lại xuất hiện nhiều trong nhà hàng, tủ bếp gia đình, khu vực chung cư và văn phòng? 

Gián không chỉ có vẻ ngoài xấu xí và làm nhiều người khiếp sợ, mà cơ thể chúng còn toát ra mùi hôi rất khó chịu. Loài vật này không cố đnh nơi ở mà chúng xuất hiện ở mọi nơi, đi ti đâu là chúng gieo rắc vi khuẩn, bệnh tất đến con người. Dù cho bạn có dọn dẹp, hay sắp xếp đ đạc gọn gàng sạch sẽ thì cũng không thể thoát được sự tấn công và hiện hữu của chúng. Không chỉ có cống rãnh, bãi rác mới là nơi trú ẩn của chúng, mà ngay cả những nơi tưởng chừng như sạch sẽ, đẳng cấp như nhà hàng, chung cư, văn phòng…cũng là nơi thưng xuyên được gián ghé thắm. Vậy nguyên nhân đến từ đâu?

 1. Đặc điểm chung của loài gián.

Trong số các loại gián có mặt ở Việt Nam, ta thường bắt gặp nhiều nhất là 2 loài gián Mỹ và gián Đức – chiếm tới hơn 85% tổng các loài gián. Dù là loài gián nào thì chúng cũng có đc đim chung là ăn tạp và rất thích các loại thức ăn ca con người.

Gián Mỹ là loại côn trùng rất thích hợp phát triển tại các nước có khí hậu nhiệt đới ẩm như nưc ta. Môi trường sống mà chúng ưa thích là những khu vực ẩm thấp, và “có mùi” như: cống rãnh, mương nước, ống dẫn khí hoặc ởới tầng hầm. Đôi khi ta còn bắt gặp chúng ở những nơi có môi trường sống thiếu ánh sáng như: khu vực chứa nhiều hàng hóa, hốc rãnh của kho hàng…. Về mùa mưa, gián không có nơi trú ẩn do bị ngập nước thì chúng sẽ di cư vào nhà nguời dân, nhà hàng, văn phòng, thậm chí là cả chung cư. Mang đến nỗi kinh hoàng và nhiều nguy hiểm cho con người.

Trái với gián Mỹ, gián Đức có cuộc sống thân thiện, văn minh và “thích gần” với con ngưi hơn. Chúng thường sống và kiếm ăn theo bầy, môi trường sống của chúng cũng là những nơi ti tăm ẩm thấp. Loài gián này ta thường hay bắt gặp ở trong bếp, các hộc bàn, tủ gỗ, và trong các tòa nhà chung cư…. Tuy là loài có kích thước nhỏ nhất so với các loài gián khác, nhưng chúng lại rất nhanh nhẹn và khó tiêu diệt.

 1. Gián có đc tính ăn tạp, ăn bẩn.

Chắc bạn không biết rằng tất cả các đ đạc, vật dụng trong ngôi nhà mình đều có thể trở thành nguồn thức ăn của gián. Ngoài ra chúng cũng rất thích ăn những thực phẩm đã bị phân hủy, thậm chí là đã có mùi. Nguyên nhân là do gián có tốc độ sinh nở rất khủng khiếp, nên nhu cầu về nguồn thức ăn đối với chúng là vô cùng lớn. 

Theo thống kê, mỗi nắm người ta tìm thấy trong cống có khoảng 4000 – 5000 con gián. Trung bình, mỗi con cái sẽ đẻ từ 130 – 160 trứng/lần liên tục trong 10 tháng. Riêng đối với loài gián Đức, mỗi năm chúng có thể sinh sản hơn 10.00 trứng. Vì sống loài tăng nhanh nên chúng cần tới khối lượng thức ăn ln để các con non có đdinh dưỡng cho sự tiến hóa các hình thái tiếp theo. 

Các loại thức ăn mà gián yêu thích là thực phẩm như trái cây, hoa quả, giấy, trang phục,…những đ đã bị phân hủy. Gián đức thì đặc biệt bị kích thích bởi thịt, bánh mì, trứng và chất béo, ngoài ra thì các loại giấy tờ như sách vở, thùng xốp, kem đánh răng…cũng trở thành mồi ngon khi nguồn thức ăn của chúng bị khan hiếm.

Đây chính là nguyên nhân lí giải vì sao gián thường xuyên có mặt tại nhà hàng, tủ bếp gia đình, khu vực chung cư và văn phòng. Bởi đây đều là những nơi có chứa nhiều nguồn thức ăn mà loài gián đặc biệt yêu thích và chúng không thể bỏ qua. 

 1. Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián.

– Không đặt bả hoặc thuốc ở gần khu vực chứa lương thực, thực phẩm. Bởi mùi thuốc có thể bị ám vào đ ăn, hoc đề phòng trường hợp gián dính bả sẽ tiếp xúc với thực phẩm, làm chất đc lây lan cho con người.

– Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hoặc những nơi có thể bịc mưa cuốn trôi. 

– Nếu cần tiêu diệt gián với sốợng nhiều và diện tích đặt bả lớn thì hãy tăng liu lượng thuốc lên so với chỉ dẫn.

– Đặt thuốc xa tầm tay trẻ em và cần rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ sau khi tiếp xúc với thuốc.

Trên đây chúng tôi vừa lý giải cho các bạn nguyên nhân tại sao gián lại xuất hiện nhiều trong nhà hàng, tủ bếp gia đình, khu vực chung cư và văn phòng. Đồng thời cũng muốn giới thiệu tới mọi người một số cách diệt gián hiệu quả nhất đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Nếu gia đình, tổ chức hay cơ quan nơi bn đang sống và làm việc có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián tận gốc, hoặc cần đưc tư vấn thông tin về các loại thuốc diệt gián hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0974 895 464 để nhận được những hỗ trợ kịp thời nhé!

Liên hệ với chúng tôi.

 

♨️Dịch Vụ Diệt Gián Tại Nhà – Phục Vụ Nhà Riêng, Nhà Hàng, Quán Kareoke, Căn Phòng, Căn Hộ, Xưởng, Kho !
0983.828.393 – 0243.21.21.666
Gián Làm – Mất Khách Hàng Vì Mùi Hôi Của Gián, Mất Vệ Sinh Trong Môi Trường Sống Của Bạn !
☎️ Khi Gặp Vấn Đề Về Gián, Bạn Hãy Liên Hệ Với Chuyên Gia Chúng Tôi Để Được Tư Vân Giải Pháp Nhé.
HOT ♨️: DIỆT GIÁNTận Gốc Rễ Chỉ bằng 1 Chi Phí VÔ CÙNG NHỎ so với các đơn vị khác
✅ Chúng Tôi đem lại sự yên tâm cho Căn Nhà yêu quý của mọi người, khi không phải lo sợ Gián, gây mất vệ sinh, mùi hôi.
———————————
⏰ Giờ phục vụ:
Tất cả các ngày kể cả ngày lễ, trong và ngoài giờ hành chính, khách hàng có thể gọi cả ngày nghỉ lễ, trong và ngoài giờ hành chính.
☎️ Hotline đặt dịch vụ : 0983.828.393 – 0974895464 – 0973.622.123 – 043211.5082 – 0432121.666
————————————
Cơ sở 1: 148 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 485/2 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 31 Ngách 3 Ngõ 131 Thái Hà, Ðống Ða, Hà Nội
Cơ sở 4: P2 – TT01-04 MonCity, ngõ 4 Hàm Nghi, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
(hoặc ngõ 6 Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội)
Cơ sở 5: BT 24, KĐT mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở 6: Số 278 Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 7: Số 16 ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội
Cơ sở 8: SN 21 – 24 Ngõ 67 Lô 2 Phùng Khoang
Cơ sở 9: Số 989 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 10 : Xóm khu 2- Hải Bối Đông Anh – Hà Nội
Cơ sở 11: Hà Tây – Hà Nội
Cơ sở 12: Trung tâm Thị Trấn – Sóc Sơn Hà Nội
Cơ sở 13: K12- T8 – Từ Sơn – Bắc Ninh
☎️ 0983.828.393 – 0243.21.21.666

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt gián tận gốc..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Các Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hồ sơ thanh quyết toán, tiện thanh toán cho các đơn vị hành chính, công ty.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *