Diệt mối tại Quận 6 giúp diệt trừ mối tận gốc hiệu quả

Diệt mối tại Quận 6 uy tín cam kết đảm bảo các tiêu chí: diệt mối tận gốc 100%, đảm bảo không độc hại, phòng chống mối lâu dài và giá cả phải chăng nhất.

Không chỉ là khu vực có nền kinh tế phát triển vượt trội nhất cả nước mà tại Thành phố Hồ Chí Minh còn sở hữu điều kiện sống thuận lợi cho rất nhiều loài côn trùng. Trong đó bao gồm cả mối. Đây là loài côn trùng khiến cho không ít gia đình e ngại bởi chúng không chỉ phá hoại tài sản mà còn làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Được biết là một trong những quận tập trung đông dân số của thành phố, tình hình mối xông tại Quận 6 đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Cùng với đó thì việc diệt mối tại Quận 6 trở thành vấn đề rất cấp thiết.

Dịch vụ diệt mối tại Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại Quận 6 uy tín
Dịch vụ diệt mối tại Quận 6 uy tín

Để diệt mối thì chúng ta có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau từ việc sử dụng các phương pháp dân gian từ xưa, sử dụng hoá chất,… Tuy nhiên muốn diệt trừ mối hiệu quả tận gốc thì phương pháp diệt mối sinh học theo cơ chế lây nhiễm được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng thực tế cho thấy đến 80% người dân tự áp dụng phương pháp này tại nhà nhưng không hiệu quả do không có đủ chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm. Do đó việc sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của đơn vị chuyên nghiệp chính là gợi ý tối ưu nhất.

Trước sự đa dạng của các đơn vị kiểm soát côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay, Diệt côn trùng hại tự hào là đơn vị diệt mối tại Quận 6 được đông đảo gia đình tin tưởng, lựa chọn. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ thuật cũng như là thiết bị để cung cấp dịch vụ diệt mối chất lượng nhất. Hiện nay chúng tôi đang triển khai rất nhiều dịch vụ khác nhau để mọi người có thể linh hoạt lựa chọn như:

– Diệt mối cho nhà ở, căn hộ chung cư, hộ gia đình;

– Diệt mối cho các tổ chức, cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp, nhà máy, khách sạn – nhà hàng, siêu thị,…

– Diệt mối cho các hạ tầng công cộng, di tích lịch sử;

– Phòng chống mối cho công trình, đê điều,…

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối tại Quận 6 của Diệt côn trùng hại

Lý do chọn dịch vụ diệt mối tại Quận 6
Lý do chọn dịch vụ diệt mối tại Quận 6

Không phải tự dưng mà Diệt côn trùng hại có thể dễ dàng vượt qua rất nhiều đơn vị kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp để trở thành tên tuổi được các gia đình lựa chọn. Theo đó mọi người không nên bỏ lỡ dịch vụ của Diệt côn trùng hại bởi những lý do như sau:

– Được cam kết diệt sạch mối hiệu quả 100%, diệt trừ mối tận gốc. Tuyệt đối không thu thêm phụ phí nếu không thể diệt mối trong một lần.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

– Dịch vụ diệt mối tại Quận 6 được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến cùng thường xuyên cập nhật những kỹ thuật mới nhất để mang đến hiệu quả cao nhất.

– Sử dụng các loại chế phẩm thuốc diệt mối sinh học đã được Bộ Y cấp phép với hoá đơn, chứng từ đầy đủ đảm bảo chính hãng, đảm bảo không gây độc hại hay ô nhiễm.

– Mức chi phí dịch vụ diệt mối cạnh tranh, được miễn phí tư vấn và thực hiện các hạng mục khảo sát thực tế.

– Chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, uy tín với thời gian tối thiểu là 6 tháng,…

Quy trình diệt mối tận gốc tại Quận 6 rõ ràng, minh bạch

Nhằm giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chuyên môn cũng như là dịch vụ của Diệt côn trùng hại thì mọi người có thể tham khảo quy trình diệt mối tận gốc của chúng tôi dưới đây:

1, Tiến hành khảo sát và đánh giá hiện trạng mối

Khảo sát công trình diệt mối tại Quận 6
Khảo sát công trình diệt mối tại Quận 6

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng các thông tin chi tiết cũng như là hỗ trợ kiểm soát tình trạng mối trong thời gian ngắn và đặt lịch khảo sát. Tiếp theo các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, đánh giá tình trạng cụ thể để đưa ra phương án diệt mối và báo giá chi tiết nhất.

2, Tiến hành diệt mối tại Quận 6

Tiến hành diệt mối tại Quận 6
Tiến hành diệt mối tại Quận 6

Sau khi đã thỏa thuận về báo giá và ký kết hợp đồng thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành triển khai diệt mối theo quy trình chuẩn gồm các bước sau:

– Tiến hành đặt hộp nhử mối với số lượng theo đúng báo giá tại những vị trí mối thường xuất hiện hay đường đi của mối.

– Cố định hộp nhử mối, không xê dịch trong vòng 10 – 15 ngày để thu hút mối thợ chui vào bẫy. Khi lượng mối nhử được đủ lớn sẽ tiến hành gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối sinh học. Sau đó đặt hộp nhử mối về chỗ cũ để những con mối nhiễm bệnh trở về lây lan cho cả đàn từ đó diệt cả tổ mối.

– Sau khoảng 3 – 5 ngày gây bệnh, nếu không còn thấy mối tấn công tức là mối đã được tiêu diệt thành công. Lúc này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối để tiêu diệt mối lính còn sót lại và phòng chống mối quay lại.

– Sau khi phun thuốc xong sẽ tiến hành vệ sinh công trình, dọn dẹp, thu hồi và tiêu hủy các hộp nhử mối.

3, Tiến hành nghiệm thu và ký kết bảo hành

Bảo hành diệt mối tại Quận 6 uy tín
Bảo hành diệt mối tại Quận 6 uy tín

Sau khi hoàn tất quá trình diệt mối, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu kết quả và thanh lý nốt hợp đồng. Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ đưa ra cho khách hàng dịch vụ bảo hành theo thời gian cụ thể (tối thiểu là 6 tháng) tùy thuộc vào từng công trình.

Như vậy, trên đây chính là những thông tin tổng quan về dịch vụ diệt mối tại Quận 6 của Diệt côn trùng hại. Để biết thêm các nội dung cụ thể và tư vấn chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0983 828 393 hoặc 0973 622 123.

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *