Chia sẻ 5 ưu điểm tuyệt vời của công nghệ diệt mối Exterra

Công nghệ diệt mối Exterra được xem là một trong những phương pháp giúp phòng chống và tiêu diệt mối cho nhà ở tốt nhất hiện nay, được nhiều gia đình tin dùng.

Trước những thiệt hại to lớn mà mối gây ra cho nhà ở thì việc phòng chống và tiêu diệt loại côn trùng này trở thành một vấn đề vô cùng cần thiết. Tuy nhiên do mối thường làm tổ ở những nơi kín đáo và tấn công trong âm thầm, nên muốn đề phòng chúng không phải là một việc đơn giản mà đòi hỏi bạn cần phải có phương pháp phù hợp. Và một trong những biện pháp được đông đảo các chuyên gia khuyên dùng trong phòng chống mối hiện nay chính là công nghệ diệt mối Exterra. Hãy cùng Diệt côn trùng hại đi sâu vào khám phá dưới đây.

Tìm hiểu tổng quan về công nghệ diệt mối Exterra

Tìm hiểu về công nghệ diệt mối Exterra
Tìm hiểu về công nghệ diệt mối Exterra

Trên thực tế thì công nghệ diệt mối Exterra bản chất chính là một hệ thống bẫy mối được thiết lập một cách rất khoa học. Thông qua đó chúng là có thể kiểm soát sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại vào ngôi nhà. Chính vì vậy hệ thống này thường được lắp đặt xung quanh nhà ở hay các công trình dân sinh.

Sở hữu kích thước có đường kính 30cm thì bẫy diệt mối Exterra được xem là trạm bẫy có kích thước lớn nhất giúp mang đến hiệu quả thu hút mối rất tốt. Tại đây thường được bố trí những thanh gỗ bạch đàn kết hợp với những chất dẫn dụ theo công nghệ Mỹ với thành phần 100% từ thực vật. Điều này giúp dẫn dụ mối hiệu quả mà không gây nguy hiểm cho người hay làm ô nhiễm môi trường.

Khi bố trí, các trạm Exterra sẽ được lắp đặt bên dưới lòng đất xung quanh khu vực ngôi nhà để tạo nên một hàng rào bảo vệ từ bên ngoài. Từ đó giúp phòng chống mối có thể tiếp cận ngôi nhà một cách tối ưu nhất.

Top 05 ưu điểm nổi bật của công nghệ diệt mối Exterra

Ưu điểm của công nghệ diệt mối Exterra
Ưu điểm của công nghệ diệt mối Exterra

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này được xem là giải pháp diệt mối 4.0 được các chuyên gia đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Tất cả chính là nhờ vào những giá trị tuyệt vời mà công nghệ diệt mối này mang đến cho ngôi nhà. Trong đó phải kể đến là 05 ưu điểm nổi bật như sau:

1, Công nghệ này mang đến một hiệu quả diệt mối và các loại côn trùng cực cao, có thể tiêu diệt sạch mối lính, mối thợ và cả mối chúa với tỷ lệ thành công tới 100%.

2, Phương pháp này được cam kết tính an toàn tuyệt đối khi các chế phẩm sử dụng đều là thuốc diệt mối sinh học. Các sản phẩm này đã được Bộ Y tế cấp phép là đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hiểm cho người dùng.

3, Giải pháp Exterra được đánh giá là rất thân thiện đời sống tự nhiên, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.

4, Tuy rằng là bẫy diệt mối để bảo vệ toàn bộ ngôi nhà nhưng phương pháp này không tốn nhiều công sức để đào hào diệt mối. Thay vào đó mọi người chỉ cần đào những rãnh nhỏ có kích thước khoảng 20 x 20 (cm).

5, Phương pháp này mang đến một hiệu quả diệt mối lâu dài có thể kéo dài đến khoảng 20 năm. Chính vì vậy mọi người không cần lo lắng mối sẽ quay trở lại.

Đánh giá về tính hiệu quả của công nghệ diệt mối Exterra

Cùng với dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà chuyên nghiệp thì  Exterra hiện đang được nhận xét là hệ thống phòng chống mối hiện đại bậc nhất hiện nay với khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của mối cũng như là kiểm soát và tiêu diệt mối trong công trình cực kỳ hiệu quả. Để nhìn nhận khách quan hơn về tính hiệu quả của phương pháp này, mọi người có thể cùng Diệt côn trùng hại tìm hiểu về cấu tạo cũng như là cơ chế hoạt động của chúng.

Cấu tạo của hệ thống diệt mối Exterra

Cấu tạo của công nghệ diệt mối Exterra
Cấu tạo của công nghệ diệt mối Exterra

Thông thường trong 1 trạm của hệ thống diệt mối Exterra sẽ gồm có những bộ phận như sau:

– Chất dẫn dụ Focus: Đây thực tế là một dạng phụ gia thực phẩm có khả năng hấp dẫn với mối rất cao và hoàn toàn không độc hại.

– Những mẩu gỗ bạch đàn: Đây chính là loại gỗ tự nhiên yêu thích của mối.

– Chất diệt mối Requiem: Chính là một hợp chất có thể gây bệnh truyền nhiễm cho mối, chỉ có tác dụng với mối còn với người và vật nuôi được xem là có tính độc thấp, không gây nguy hiểm.

Cơ chế hoạt động của công nghệ diệt mối Exterra

Cơ chế hoạt động của công nghệ diệt mối Exterra
Cơ chế hoạt động của công nghệ diệt mối Exterra

Hệ thống diệt mối Exterra được bố trí tạo thành một vành đai xung quanh nhà và tiến hành diệt cũng như phòng chống mối theo cơ chế như sau:

– Chất dẫn dụ mối và gỗ bạch đàn sẽ được đặt tại những trạm Exterra và có khoảng cách nhất định với ngôi nhà. Vì vậy khi mối xâm nhập sẽ bị thu hút đến những vị trí này.

– Khi mối bị thu hút đến các trạm Exterra thì chúng ta có thể dễ dàng quan sát được chúng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình mối kiếm ăn. Điều này có tác dụng rất quan trọng đối với quá trình đặt bả.

– Chất diệt mối Requiem được thêm vào các trạm mà không làm xáo trộn hoạt động của tổ mối. Trong Requiem sẽ có thành phần dẫn dụ mối ăn bả và khiến mối nhiễm bệnh. Những con mối nhiễm bệnh sẽ không chết ngay và sẽ trở về tổ và lây nhiễm cho cả đàn. Từ đó có thể tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

– Mọi người cần bổ sung mồi nhử và bẫy định kỳ để giúp liên tục phòng chống mối xâm nhập.

Lời kết

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người những ưu điểm nổi bật và cơ chế hoạt động của công nghệ diệt mối Exterra hiện đại nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các gia đình trong việc phòng chống mối xâm nhập và tấn công.

Xem thêm: Gợi ý 2 thời điểm diệt mối tại nhà hiệu quả không nên bỏ lỡ

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *