Quy trình 4 bước diệt mối bằng bả Xterm hiệu quả

Diệt mối bằng bả Xterm chính là phương pháp diệt mối hiện đại nhất thời kỳ 4.0 giúp diệt mối tận gốc nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Diệt mối từ lâu vẫn luôn là một hạng mục rất đỗi quan trọng đối với gia đình Việt. Bởi loài côn trùng này có khả năng phá hoại vô cùng mạnh mẽ, gây thiệt hại lớn về tài sản, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên do lợi thế kích thước nhỏ, tấn công âm thầm và làm tổ ở nơi kín đáo thì để “xóa sổ” loài côn trùng này không phải là điều dễ dàng. Và cách diệt mối bằng bả Xterm hiện đang được đánh giá là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay để mọi người có thể tham khảo.

1,  Khái quát cơ bản về công nghệ diệt mối Xterm

Tìm hiểu về cách diệt mối bằng bả Xterm
Tìm hiểu về cách diệt mối bằng bả Xterm

Trên thực tế bả Xterm chính là một loại mồi khá đặc biệt có khả năng dẫn dụ mối thợ cực cao. Và thông qua đường mòn có chứa Pheromone của mối thợ sẽ báo cho những con mối còn lại trong tổ đến ăn bả. Trong thành phần của babrn có chứa 2 hoạt chất chính là chất điều hòa sinh trưởng iGRS và chất độc có tác dụng chậm. Theo đó khi mối ăn phải bả sẽ bị ức chế tổng hợp Chitin làm ngăn chặn sự hành thành của bộ xương và vỏ của mối. Từ đó khiến cho mối không thể thay vỏ nên sẽ chết.

Điểm đặc biệt trong cơ chế diệt mối bằng bả Xterm chính là sau khi ăn bả mối sẽ không chết ngay mà tiến hành lây lan cho những con mối khỏe mạnh. Sau đó với hiệu ứng domino mang tính dây chuyên là có thể tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Do đó loại bả này còn được gội là bả diệt mội sinh học.

2, Đánh giá phương pháp diệt mối bằng bả Xterm

Ưu điểm của cách diệt mối bằng bả Xterm
Ưu điểm của cách diệt mối bằng bả Xterm

Có thể nói việc diệt mối bằng công nghệ Xterm được đánh giá là kỹ thuật diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả chính là bởi những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang đến như:

– Mang đến hiệu quả diệt mối cực kỳ tốt, đảm bảo diệt mối 100%, diệt tận gốc toàn bộ tổ mối, bao gồm cả mối chúa nhờ cơ chế lây nhiễm bệnh.

– Bả Xterm được đánh giá là không gây nguy hiểm cho người, đồng thời rất thân thiện với môi trường tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

– Kỹ thuật diệt mối này có tác dụng nhanh chóng trong khoảng từ 2 – 6 tuần là có thể xóa sổ toàn bộ tổ mối.

– Trong quá trình đặt bả, mối sẽ không tấn công đồ dùng gỗ trong nhà nữa bởi chúng đã bị hấp dẫn bởi thành phần mồi nhử của bả.

– Cách thức tiến hành vô cùng đơn giản, không tốn quá nhiều công sức và hoàn toàn không gây mất thẩm mỹ cho tổng thể không gian,…

3, Tham khảo quy trình 4 bước diệt mối bằng bả Xterm

Quy trình diệt mối bằng bả Xterm
Quy trình diệt mối bằng bả Xterm

Như đã nhắc đến ở trên thì cách sử dụng bả Xterm để diệt mối rất đơn giản và hầu hết mọi người đều có thể mua về để tự diệt tại nhà. Lúc này mọi người chỉ cần thực hiện theo trình tự gồm 4 bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Thực hiện khảo sát tình huống mối xông của gia đình để khoanh vùng các vị trí mối thường xuyên tấn công và xuất hiện.

– Bước 2: Tiến hành diệt mối bằng bả Xterm bằng cách đặt các trạm Xterm tại những vị trí đã khoanh vùng trên đó. Bả cần phải cố định trạm bẫy một cách chắc chắn. Trong thời gian đặt bẫy tránh tiếp xúc và tác động đến trạm để không khiến mối bỏ đi.

– Bước 3: Sau khoảng 10 ngày đặt bẫy, mọi người hãy kiểm tra trạm bẫy và tiến hành thêm bả vào trong trạm. Cách thức này cần được thực hiện định kỳ cho đến khi đã tiêu diệt  được toàn bộ tổ mối trong nhà.

– Bước 4: Đến khi nhận thấy được rằng mối đã không còn tấn công trong nhà nữa thì mọi người cần phải tiến hành thu dọn các trạm Xterm diệt mối. Đồng thời tiến hành phun thuốc diệt mối sinh học để phòng chống mối quay trở lại.

Địa chỉ mua bả diệt mối Xterm chính hãng

Địa chỉ bán bả Xterm chính hãng
Địa chỉ bán bả Xterm chính hãng

Cùng với những hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp diệt mối bằng bả Xterm đã được đông đảo gia đình lựa chọn và tin tưởng. Những cũng chính điều này đã khiến cho trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều bả Xterm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Theo đó để có thể phát huy công năng của bả một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn, không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường thì mọi nguồi cần phải lựa chọn các sản phẩm chất lượng.

Hiện nay, Diệt côn trùng hại không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà mà còn phân phối các chế phẩm thuốc diệt mối chính hãng. Các chế phẩm tại đây đều được nhập khẩu chuẩn chỉnh với hồ sơ, giấy tờ và nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. Chưa kể các sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm đã được cấp phép sử dụng và lưu truyền từ Bộ Y tế.

Đặc biệt, trong quá trình mua hàng, mọi người sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng chi tiết và dễ hiểu nhất. Hơn nữa, trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, mọi người không cần phải mất công lặn lội đến tận cửa hàng mà có thể đặt và giao hàng tại nhà thông qua việc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0983 828 393 hoặc đặt hàng trực tiếp tại website: dietcontrunghai.com.

Xem thêm: Gợi ý 3 phương pháp diệt mối tại nhà phổ biến nhất hiện nay

Gửi đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *